Bút tẩy trắng răng Dazzling White Instant Whitening Pen sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng hơn 4 cấp độ chỉ sau 1 tuần sử dụng. Không cần phải đi nha sĩ tẩy trắng răng đôi khi gây ê buốt răng.

Giá bán: 69,000 đ
Số lượng: SL:

Bút tẩy trắng răng Dazzling White Instant Whitening Pen sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng hơn 4 cấp độ chỉ sau 1 tuần sử dụng. Không cần phải đi nha sĩ tẩy trắng răng đôi khi gây ê buốt răng. Không mất nhiều tiền mà bạn vẫn có thể có được hàm răng trắng sáng như mình mong muốn.

Cây bút nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi công tác, du lịch, lại rất dễ sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho sức khỏe tại Mỹ. Không gây ê buốt khi sử dụng.

Cách sử dụng:

Lắc kỹ trước khi dùng. Thoa 1 lớp vaseline trên nứu răng và niêm mạc môi để tránh gây khó chịu.

Mở nắp, vặn bút cho đến khi thấy gel xuất hiện ở đầu lông. Thoa trực tiếp lớp gel làm trắng trên từng chiếc răng, kẻ răng.

Chờ 10 phút để chất gel làm việc. Sau đó nhổ bỏ KHÔNG NUỐT DUNG DỊCH VÀO MIỆNG. Súc miệng sạch bằng nước hoặc nước súc miệng (nếu cần thiết).

Có thể đánh răng ngay sau khi dùng Dazzling White Pen. Tuy nhiên, nếu nướu răng bạn quá nhạy cảm, chỉ nên đánh răng sau 1 – 2 giờ.

Lưu ý: KHÔNG THOA LÊN VÙNG NƯỚU.

- Không ăn, uống sau ngay sau khi dùng bút tẩy. Chỉ nên ăn uống ít nhất là 30 phút sau khi tẩy răng.

- Tốt nhất là dùng bút tẩy trước khi đi ngủ. Không dùng quá 2 lần/ngày.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác