Sử dụng kem đánh răng hữu cơ hằng ngày giúp khôi phục lại men răng, tạo độ bóng tự nhiên và trắng sáng. Kem đánh răng bà già chiết xuất Vitamin chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn ngăn chặn các vấn đề về răng miệng ,đặc biệt là bệnh liên quan đến nướu; giúp bạn có nụ cười tự tin trắng sáng hơn.

Giá bán: 85,000 đ
Số lượng: SL:

Kem đánh răng hữu cơ bà già Nga

Dung tích: 75ml

Xuất xứ: Nga

Shop về 4 mùi cho bạn lựa chọn đây !

- Vị việt quất: chất chiết xuất từ quả nam việt quất rừng taiga hữu cơ và trà Mông Cổ cung cấp phòng chống các bệnh về miệng, là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất, có đặc tính chống oxy hóa và có tác dụng chống viêm, tăng cường men răng, phục hồi và duy trì các hệ thực vật bình thường trong miệng.

- Vị tuyết tùng: chăm sóc răng miệng hiệu quả, tăng cường men răng và ngăn ngừa sâu răng. Đồng thời nhẹ nhàng đánh bóng đến men răng, khôi phục lại độ bóng tự nhiên, thành phần mài mòn tự nhiên góp phần vào việc loại bỏ hiệu quả mảng bám.

- Vị bạc hà: khử mùi khó chịu, ngăn ngừa viêm nhiễm và có tác dụng làm săn chắc. Các thành phần hoạt tính làm sạch bề mặt của răng và lưỡi, giữ hơi thở thơm tho, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của sâu răng, hương vị tươi mát của bạc hà.

- Vị lô hội: Kem đánh răng cung cấp chăm sóc răng miệng hiệu quả, tăng cường men răng, loại bỏ các vết nứt nhỏ và ngăn ngừa sự phát triển của sâu răng.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác