Hãng Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci năm 1921. Năm 2010, Gucci Guilty được ra mắt, đây hương thơm mới của Gucci dành cho các cô nàng quyến rũ, táo bạo, dũng cảm, ưa thích tiệc tùng và biết cách chiều chuộng bản thân.

Giá bán: 270,000 đ
Số lượng: SL:

Nước Hoa Nữ Gucci Guilty

+ Hãng Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci năm 1921. Năm 2010, Gucci Guilty được ra mắt, đây hương thơm mới của Gucci dành cho các cô nàng quyến rũ, táo bạo, dũng cảm, ưa thích tiệc tùng và biết cách chiều chuộng bản thân.

Xuất xứ: Ý
Dung tích: 5 ml

Thông tin sản phẩm:

- Phong cách: Nữ tính, quý phái, khêu gợi.

- Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral

+ Hương đầu: Quả quýt hồng, Hồng tiêu.
+ Hương giữa: Hoa phong lữ, Quả đào, Hoa tử đinh hương.
+ Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách.

- Gucci Guilty mở đầu bằng hương hoa ấm áp và đầy ấn tượng Phương Đông hòa quyện với sự bùng nổ của hương quýt hồng và hồ tiêu hồng nồng nàn.

- Lớp hương mở đầu đầy lôi cuốn này mở đường cho lớp hương giữa tỏa sáng rực rỡ của hoa phong lữ, đinh tử hương và hương trái đào ngọt ngào đem lại sự gợi cảm và quyến rũ đầy nữ tính.

- Mùi hương trở nên khiêu khích hơn với hoắc hương và hổ phách ở lớp hương cuối. Hương thơm Gucci Guilty mang dấu ấn trẻ trung, phong cách, táo bạo, quyến rũ thể hiện chính xác tinh thần Gucci.

- Thiết kế chai sang trọng kết hợp kim loại vàng và thủy tinh, biểu tượng hai chữ G lồng vào nhau ngay tại trung tâm thân chai được cắt khéo léo để lộ mặt kính trong suốt, thể hiện hoàn hảo sự tinh tế và thanh lịch của hãng thời trang danh tiếng Gucci.

Hướng dẫn sử dụng:
++ Xịt sau khi tắm và lau khô người.
++ Xịt cách khoảng 7 - 15cm vào những vị trí như cổ tay và cổ.
++ Không nên chà xát vào da sau khi xịt nước hoa.
++ Không nên xịt quá nhiều loại nước hoa cùng với nhau.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác