Trong vòng quay của lịch , dù cho trải qua rất nhiều giai đoạn thì nước hoa luôn đồng hành cùng với bất kì lí do gì , nó đã chứng tỏ mình là một trong những món hàng có giá trị trong suột dải thời gian từ thời cổ đại cho đến thế giới hiện đại ngày nay. Set 4 Nước Hoa Mini Victoria’s Secret Best-Of Eau de Perfum Là một sự lựa chọn hoàn hảo Cho những bạn thích sự nhỏ gọn tiện lợi.

Giá bán: 869,000 đ
Số lượng: SL:

Set 4 Nước Hoa Mini Victoria’s Secret Best-Of Eau de Perfum

- Trong vòng quay của lịch , dù cho trải qua rất nhiều giai đoạn thì nước hoa luôn đồng hành cùng với bất kì lí do gì , nó đã chứng tỏ mình là một trong những món hàng có giá trị trong suột dải thời gian từ thời cổ đại cho đến thế giới hiện đại ngày nay. Set 4 Nước Hoa Mini Victoria’s Secret Best-Of Eau de Perfum Là một sự lựa chọn hoàn hảo Cho những bạn thích sự nhỏ gọn tiện lợi.

Xuất Xứ: Mỹ
Dung tích: Gift Set (7.5ml x 4)

- Love Eau de Perfum Mini-size

- Love được miêu tả như hương vị ngọt ngào của tình yêu. Bởi hương thơm có “vị ngọt” trong trẻo, thuần khiết đích thực dành cho các cô gái đang yêu. Nhẹ nhàng và lãng mạn là tất cả những gì miêu tả về Love.

- Tease Eau de Perfum Mini-size

- Tease là một hương thơm vô cùng quyến rũ, nồng nàn thuộc hàng top của hãng. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng em ấy vẫn chưa một lần ngừng hot. Bởi sự quyến rũ mà vẫn không hề bị quá “phô” của mình.

- Bombshell Eau de Perfum Mini-size

- Bombshell là một mùi hương thuộc hàng kinh điển của Victoria’s Secret khi luôn có mặt trong top sản phẩm best-seller. Và sở hữu đến hàng chục mùi hương biến thể khác nhau qua từng mùa. Nhưng hương thơm vô cùng gợi cảm, đầy phóng khoáng của phiên bản gốc vẫn được hàng triệu cô gái yêu mến.

- Heavenly Eau de Perfum Mini-size

- Một hương thơm thanh cao nhưng vẫn nồng ấm thì không phải là ai khác ngoài Heavenly rồi. Đây chính xác là một gợi ý hoàn hảo dành cho các cô nàng thanh lịch đó nha.

Vui lòng nhập nội dung