Sinh ra có một mái tóc bồng bềnh óng ả, thướt tha tạo các kiểu tóc rất là xinh xắn và quyến rũ, nhưng không phải ai cũng may mắn được như vậy , có nhiều bạn tóc thì hơi ít, muốn tạo bất kì kiểu tóc gì cũng để lộ lên phần da đầu kém duyên, hoặc cũng có nhiều bạn trời sinh cho cặp chán thông minh, nhưng cũng là nhược điểm khiến bạn không tự tin. Tất cả những điều đó giờ không còn là vấn đề khó khăn nữa nhé vì đã có em phấn nhuộm tóc tạm thời này.

Giá bán: 189,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Phấn Nhuộm Tóc Tạm Thời The Face Shop Quick Hair Puff
- Sinh ra có một mái tóc bồng bềnh óng ả, thướt tha tạo các kiểu tóc rất là xinh xắn và quyến rũ, nhưng không phải ai cũng may mắn được như vậy , có nhiều bạn tóc thì hơi ít, muốn tạo bất kì kiểu tóc gì cũng để lộ lên phần da đầu kém duyên, hoặc cũng có nhiều bạn trời sinh cho cặp chán thông minh, nhưng cũng là nhược điểm khiến bạn không tự tin. Tất cả những điều đó giờ không còn là vấn đề khó khăn nữa nhé vì đã có em phấn nhuộm tóc tạm thời này.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 7g

- Là một sản phẩm có thể giúp bạn hoàn toàn có thể che đi các chỗ thưa thớt tóc của da đầu , khi vỗ lên da mang đến cảm giác nhẹ bẫng tự nhiên, sản phẩm che chân tóc Quick Hair Puff là một sản phẩm bán chạy ở Hàn Quốc, giúp những người có mái tóc thưa, mỏng không còn thiếu tự tin.

Công dụng:

- Tạo hiệu ứng giúp tóc trông dày và đều hơn

- Che vùng da đầu do tóc thưa gây mất thẩm mỹ

- Sản phẩm với công thức phấn mịn bám dính cao không gây khó chịu cho da đầu, không lem chảy khi ra mồ hôi

- Là 1 cứu cánh tuyệt diệu cho mái tóc thưa của bạn trở nền dày dặn và không còn lộ ra những mãng da đầu trắng hếu làm bạn mất tự tin và kém duyên.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn chỉ cần mở nắp sản phẩm sau đó chấm vào các vùng tóc thưa, có 2 loại màu phù hợp với màu tóc của bạn, như vậy bạn đã hoàn tòn tự tin rồi nhé.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Kem Dưỡng Da Trị Nám Dongsung Rannce Cream
8%giảm