Khăn giấy ướt tẩy trang M.A.C. Demi-Wipe Removes Makeup có thể tẩy sạch lớp trang điểm, bụi bẩn thậm chí cả các sản phẩm waterproof cũng được làm sạch nhanh chóng. Cho bạn làn da sạch khỏe chỉ với một bước duy nhất, quá đơn giản phải không nào.

Giá bán: 450,000 đ
Số lượng: SL:

Khăn Giấy Ướt Tẩy Trang M.A.C. Demi-Wipe Removes Makeup (30 Sheets)

Với các cô gái bận rộn, hay các nàng đam mê du lịch thì không còn xa lạ gì với khăn ướt tẩy trang đúng không nào. Khăn ướt tẩy trang cực tiện lợi, hỗ trợ bạn mang theo bên mình mọi nơi. Chỉ với 1 bước đơn giản là lớp trang điểm đã được tẩy sạch.

Công dụng:

- Khăn Giấy Ướt Tẩy Trang M.A.C. Demi-Wipe Removes Makeup có thể tẩy sạch lớp trang điểm, bụi bẩn thậm chí cả các sản phẩm waterproof cũng được làm sạch nhanh chóng. Cho bạn làn da sạch khỏe chỉ với một bước duy nhất, quá đơn giản phải không nào. Không những thế, sản phẩm còn được bổ sung Vitamin E cùng với khả năng dưỡng ẩm. Vừa giúp bạn làm sạch nhưng vẫn giữ được độ ẩm nhất định cho làn da. Đồng thời mang đến cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng nữa đó.

- Thiết kế của sản phẩm trông hệt như một túi khăn giấy ướt. Hỗ trợ tối đa cho bạn dễ dàng mang theo bên mình. Vừa giúp bạn dễ dàng lấy được sản phẩm và bảo quản tốt hơn nhờ vào miếng dán nữa đó.

- Sản phẩm có đã được bác sỹ da liễu kiểm nghiệm nên các bạn có thể yên tâm là sản phẩm không gây kích ứng nha.

Bên cạnh đó, em ấy có thể được tận dụng tối đa:

+ Tẩy tế bào chết: Nếu bạn sở hữu làn da quá nhạy cảm, không thể sử dụng các hạt scrub thì tại sao không dùng thử khăn giấy ướt tẩy trang nhỉ. Những sợi vải được thiết kế gồ ghề rất thích hợp để làm sạch một cách nhẹ nhàng đó.

+ Tẩy trang giữa giờ: Với những bạn hoạt động ngoài trời, hay làm văn phòng khi cần phải tẩy trang để dùng kem chống nắng. Thì em ấy sẽ là một gợi ý hoàn hảo luôn đó nha. Vừa tiện lợi, vừa tăng hiệu quả của kem chống nắng được tối đa.

Vui lòng nhập nội dung