Có lẽ bất kỳ cô gái nào trong xã hội hiện đại cũng nên có cho mình một thỏi son môi. Với riêng cá nhân mình thì đây là một trong những món đồ không thể thiếu hàng ngày. Sử dụng son giúp khuôn mặt của mình tươi tắn và rạng rỡ hơn, nhiều khi lười makeup mình chỉ sử dụng son thôi là cũng đủ rạng rỡ hơn rồi! Mới đây Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense VIBE UP vừa mới được ra mắt có 5 màu son. Đây là dòng son bút chì vô cùng đình đám của Mamonde nhiều chị em đã quá quen tên.

Giá bán: 149,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Son bút chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense VIBE UP

-  Có lẽ bất kỳ cô gái nào trong xã hội hiện đại cũng nên có cho mình một thỏi son môi. Với riêng cá nhân mình thì đây là một trong những món đồ không thể thiếu hàng ngày. Sử dụng son giúp khuôn mặt của mình tươi tắn và rạng rỡ hơn, nhiều khi lười makeup mình chỉ sử dụng son thôi là cũng đủ rạng rỡ hơn rồi! Mới đây Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense VIBE UP vừa mới được ra mắt có 5 màu son. Đây là dòng son bút chì vô cùng đình đám của Mamonde nhiều chị em đã quá quen tên.

 Xuất xứ: Hàn Quốc
 Khối lượng: 2,5g

- Bao bì bên ngoài được hãng lựa chọn dạng hộp giấy có màu đỏ là chủ đạo. Hộp giấy được hãng in rất nhiều chữ bên trên nhìn khá bắt mắt. Nếu so sánh với phiên bản trước thì hộp của phiên bản VIBE UP nhìn tinh nghịch hơn và năng động hơn.

Công dụng:

- Chất son được hãng lựa chọn là chất son lì nhưng khi thoa lên môi vô cùng mềm mịn và bền màu.

- Cảm giác khi son lên môi nhẹ như không và không hề gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

- Thỏi son có thiết kế giống với cây bút chì như đúng tên gọi của mình.

- Thân son được hãng lựa chọn chất liệu nhựa có màu trùng với màu son ở bên trong giúp bạn dễ dàng phân biệt màu son.

- Khả năng bám màu son trên môi được khoảng 5-6 tiếng đồng hồ.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Kem Dưỡng Da Trị Nám Dongsung Rannce Cream
8%giảm