Một khuôn mặt thon gọn sắc nét là mong muốn của rất nhiều cô gái tuy nhiên có những bạn có khuôn mặt không đc thon lắm thì đừng lo phấn tạo khối sẽ giải quyết các nhược điểm của bạn.

Giá bán: 145,000 đ
Số lượng: SL:

Phấn tạo khối Wet n Wild Megaglo Contouring Palette
++ Một khuôn mặt thon gọn sắc nét là mong muốn của rất nhiều cô gái tuy nhiên có những bạn có khuôn mặt không đc thon lắm thì đừng lo phấn tạo khối sẽ giải quyết các nhược điểm của bạn.

Xuất xứ: Mỹ
Trọng lượng: 12,5g

++ Thông tin SP:

 Là sản phẩm “đa zi năng” tích hợp cả hai nhiệm vụ quan trọng là tạo khối và bắt sáng, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sắm sửa nhiều sản phẩm làm đẹp mà còn giúp quá trình make up hàng ngày đơn giản và nhanh chóng hơn nữa.

++Mỗi sản phẩm đều được kết hợp 2 tone màu sáng và tối để các nàng dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích make up khác nhau, hoặc có thể mix 2 màu với nhau đều được:

– Phấn tạo khối (Shading): Giúp tạo khối cho khuôn mặt 
thon gọn, thanh thoát và sắc nét hơn ở các vùng như: hai bên sống mũi, từ mang tai tới xương hàm, vùng trán gần chân tóc…

– Phấn bắt sáng (Highlight): Được chiết xuất từ thành phần bột ngọc trai tự nhiên giúp tạo điểm sáng cho gương mặt ở sống mũi, trán, cằm, gò má, dưới đuôi chân mày tạo hiệu ứng thanh thoát hơn. Ngoài ra các nàng cũng có thể tận dụng em ấy để che đi một số khuyết điểm như: quầng thâm, vùng da có nhiều nếp nhăn, vùng da bị mụn…

- Cả 2 đều phấn phấn lì (matte) với chất phấn mềm mịn, không hề gây bột trên da lại cho màu sắc tự nhiên nên có thể giúp các nàng nhấn nhá các đường nét trên khuôn mặt thêm sắc nét mà không sợ làm mặt bị tối lại dù dùng cả ngày.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác