Sữa dưỡng thể trắng da hương nước hoa làm trắng da thật tự nhiên. Mang lại hiệu quả làm trắng nhờ vào các dưỡng chất từ hoa mẫu đơn trắng, loại bỏ những sắc tố da sạm màu trên da. Cho bạn làn da sáng trắng, mềm mịn và khỏe mạnh.

Giá bán: 250,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Perfume Seed White Peony Body Milk TheFaceShop

Dung tích: 300ml

Sữa dưỡng thể trắng da hương nước hoa làm trắng da thật tự nhiên. Mang lại hiệu quả làm trắng nhờ vào các dưỡng chất từ hoa mẫu đơn trắng, loại bỏ những sắc tố da sạm màu trên da. Cho bạn làn da sáng trắng, mềm mịn và khỏe mạnh. Với kết cấu dạng sữa, các dưỡng chất sẽ được hấp thụ sâu và nhanh hơn vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu bởi sản phẩm không hề gây nhờn rít.

Shop về 2 mùi nè:

Sữa Dưỡng Thể màu vàng: Chiết xuất từ hạt mầm hoa lupine trắng và hoa mẫu đơn trắng làm trắng mịn da. Công thức 5 free lành tính, không gây kích ứng, tuyệt đối êm dịu trên da.

Sữa Dưỡng Thể màu hồng: Chiết xuất từ tinh dầu nụ tầm xuân của hoa hồng Andean. Giúp da giữ được sự ẩm mượt sau khi sử dụng mang đến làn da mềm mịn như nhung.

Thành phần:

Chiết xuất từ hạt mầm hoa lupine trắng và hoa mẫu đơn trắng mang đến hiệu quả làm trắng mịn da. Công thức 5 free lành tính, không gây kích ứng, tuyệt đối êm dịu trên da.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và mát xa khắp bề mặt da cơ thể.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác