Để có một cơ thể thật quyến rũ nhất là vùng tam giác vàng của phụ nữ chúng ta sẽ khiến các chàng sẽ say đắm với mùi hương thật quyến rũ với Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Innerb Perfume sẽ giúp cho các nàng giữ lửa với các đấng mày râu của mình và còn giúp cân bằng độ pH vùng kín, khử mùi hôi khiến cho các chị em trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Giá bán: 289,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Innerb Perfume

+Để có một cơ thể thật quyến rũ nhất là vùng tam giác vàng của phụ nữ chúng ta sẽ khiến các chàng sẽ say đắm với mùi hương thật quyến rũ với Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Innerb Perfume sẽ giúp cho các nàng giữ lửa với các đấng mày râu của mình và còn giúp cân bằng độ pH vùng kín, khử mùi hôi khiến cho các chị em trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 5 ml

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy mà sản phẩm an toàn với mọi cơ địa, kể cả những người có cơ địa nhạy cảm nhất. Sử dụng nước hoa vùng kín của hãng Foellie rất an toàn, không gây dị ứng hay phản ứng.

Công dụng:

- Giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, khô ráo.

- Ngăn ngừa nhiễm khuẩn vùng kín.

- Giúp cân bằng độ pH.

- Chống lại sự lão hóa, dưỡng ẩm vùng kín.

- Giúp cho vùng kín luôn thơm tho. Lưu hương đươc suốt 12 giờ đồng hồ.

- Hướng dẫn sử dụng:
++ Sử dụng hàng ngày, mỗi ngày chỉ cần nhỏ 1-2 giọt vào quần lót để khử mùi hôi khó chịu ở vùng kín lại vừa giúp mùi hương nhanh chóng.
++ Sử dụng khi tắm bằng cách nhở khoảng 3 đến 4 giọt vào nước bồn tắm để tận hưởng mùi hương dễ chịu của chúng.
++ Nhỏ một vài giọt vào băng vệ sinh nếu bạn đang trong kỳ kinh vừa giúp khử mùi hôi lại vừa giúp cân bằng độ PH âm đạo.
++ Nhỏ vài giọt lên quần lót, cổ, cổ tay, phần gáy sẽ giúp cơ thể vừa sảng khoái vừa quyến rũ.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác