Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Xịt thơm toàn thân có chứa hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên có thể loại bỏ mùi hôi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn. Xịt thơm là sự kết hợp của xịt khoáng và nước hoa. Chứa hương thơm nhẹ, dễ bay mùi hơn nước hoa nhưng lại có khả năng giữ ẩm tự nhiên cho da. Sở hữu một chai xịt thơm vào mùa hè là điều cần thiết, mùi hương tỏa nhẹ nhàng, không nồng gắt, lại còn không làm cho da bị khô. Xịt Thơm Toàn Thân Berdoues 1902 Mille Fleurs L’Eau Là sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chí trên.

Giá bán: 590,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Xịt Thơm Toàn Thân Berdoues 1902 Mille Fleurs L’Eau

- Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Xịt thơm toàn thân có chứa hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên có thể loại bỏ mùi hôi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn. Xịt thơm là sự kết hợp của xịt khoáng và nước hoa. Chứa hương thơm nhẹ, dễ bay mùi hơn nước hoa nhưng lại có khả năng giữ ẩm tự nhiên cho da. Sở hữu một chai xịt thơm vào mùa hè là điều cần thiết, mùi hương tỏa nhẹ nhàng, không nồng gắt, lại còn không làm cho da bị khô. Xịt Thơm Toàn Thân Berdoues 1902 Mille Fleurs L’Eau Là sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chí trên.

- Xuất xứ: Pháp
- Dung tích: 100ml

- Hương thơm mở ra đầu tiên của Lê và Lý chua đen tươi mát, hòa quyện cùng hương hoa Mẫu đơn e ấp dịu dàng, kết nối với tầng hương giữa là sự trẻ trung tươi sáng của hoa Cam và hoa Ylang Ylang. Kết thúc tầng cuối là hương thơm trầm ấm của Đậu Tonka và Gỗ tuyết tùng.

Công dụng:

- Có mùi hương luôn nhẹ nhàng và thoáng mát như một màn sương.

- Mê hoặc ngay từ lần sử dụng đầu tiên, xịt thơm chiết xuất từ thiên nhiên với mùi hương sử dụng cho mọi cô gái.

- Xịt thơm toàn thân có lượng tinh dầu ít hơn so với nước hoa, vì vậy mà hương thơm không quá nồng, cực kỳ dễ chịu nhưng vẫn sẽ đảm bảo lưu hương.

- Các nàng có thể dùng em ấy để xịt toàn thân hoặc dùng xịt tủ quần áo, chăn màn, gối nệm của mình và tận hưởng hương thơm tươi mát mọi lúc mọi nơi.

- Sản phẩm chứa tới 94% thành phần tự nhiên, hoàn toàn không chứa paraben, phenoxyethanol và chất tạo màu nên vô cùng an toàn với làn da.

- Không chỉ lưu giữ hương thơm dễ chịu cho cơ thể mà sản phẩm còn chứa thành phần dưỡng da mềm mại và mịn màng hơn.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác