Sữa rửa mặt là thành phần không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với tất cả các loại da. Sữa rửa mặt My Gold Korea Red Ginseng Foam Cleansing sẽ là sự lựa chọn mới nhất và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Giá bán: 89,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Sữa rửa mặt là thành phần không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với tất cả các loại da. Sữa rửa mặt My Gold là sự lựa chọn mới nhất và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Sữa rửa mặt sâm đỏ My Gold Korea Red Ginseng Foam Cleansing

Dung tích: 130ml

Bụi bẩn và các chất bã nhờn do hoạt động cả ngày dài, khiến cho da của bạn không còn khỏe mạnh, mịn màng và tràn đầy sức sống nữa. Đây cũng là vấn đề thường gặp của các chị em đặc biệt là với những người thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và ánh nắng khi bạn đi làm hay là ở ngoài trời.

Với sữa rửa mặt sâm đỏ My Gold Korea Red Ginseng Foam Cleansing được chiết xuất đặc biệt từ sự kết hợp hoàn hảo của nhân sâm, dâu tằm, trà xanh, vitamin A, E sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những bụi bẩn và bã nhờn trên da mặt của bạn, với sữa rửa mặt sâm đỏ My Gold chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, mịn màng rạng rỡ và trắng sáng tự nhiên đáng mơ ước.

Vui lòng nhập nội dung