Tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free eye makeup remover 162ml

- Tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover tẩy sạch được cho cả da có quá nhiều dầu khiến vùng mắt và môi hay bị lem khi tẩy trang.

- Sản phẩm không những có thể tẩy sạch được mascara chống lem, các sản phẩm makeup mắt dạng không trôi, mà còn giúp làm sạch lớp son môi tuyệt đối, giúp hạn chê gây thâm môi khi lớp son bám chặt trên môi.

219,000₫
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng!

TẨY TRANG MẮT NEUTROGENA OIL FREE EYE MAKEUP REMOVER 

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 162ml

>>> Giá: 219k

Tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover tẩy sạch được cho cả da có quá nhiều dầu khiến vùng mắt và môi hay bị lem khi tẩy trang. Sản phẩm không những có thể tẩy sạch được mascara chống lem, các sản phẩm makeup mắt dạng không trôi, mà còn giúp làm sạch lớp son môi tuyệt đối, giúp hạn chê gây thâm môi khi lớp son bám chặt trên môi.

Với thành phần công thức dịu nhẹ, tẩy trang Neutrogena đạt hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn cho da nhạy cảm. 

Tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover không chứa dầu, dành riêng cho mắt và môi, ngoài ra có thề sử dụng cho cả mặt. 

- Mắt và môi là vùng da vô cùng mỏng manh và nhạy cảm, dễ chịu tác động từ các mỹ phẩm nhất. Nếu bạn dùng chung một loại nước tẩy trang dành cho mặt, sẽ khiến mắt môi dễ bị tác động ngược, nhăn nheo, lão hóa sớm

- Tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt NEUTROGENA OIL FREE EYE MAKEUP REMOVER đặc biệt 100% không chứa dầu, dành riêng cho mắt và môi, tẩy sạch được cho cả làn da có quá nhiều dầu khiến vùng mắt và môi hay bị lem khi tẩy trang.

- Sản phẩm giúp tẩy trang mắt nhẹ nhàng, không gây kích ứng mắt với chiết xuất Aloe và dưa leo làm dịu da, tạo cảm giác thư thái, không nhờn rít, và quan trọng hơn cả là không gây đau hay tổn thương vùng da mắt, môi nhạy cảm. Ngăn ngừa những dị ứng đối với mắt nhạy cảm hay mắt sử dụng kính sát tròng.

- Với thành phần công thức không dầu dịu nhẹ, tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt môi NEUTROGENA OIL FREE EYE MAKEUP REMOVER đạt hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo nhẹ dịu, an toàn cho da

- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua chuyên khoa da liễu.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều dung dịch tẩy trang, thấm ra miếng bông lau nhẹ vùng mắt đến khi sạch, nếu mascara hoặc eyeliner chống thấm nên chậm nhẹ miếng bông lên vùng mắt cho dung dịch tẩy trang thấm vào, chờ vài giây rồi lau nhẹ

Chính sách bán hàng

  • Giao hàng TOÀN QUỐC
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Mua hàng tích điểm
  • Chất lượng đảm bảo

Tư Vấn Mua Hàng