Khăn Giấy Tẩy Trang The Face Shop Her Day Cleansing Tissue với lớp vải mềm, mịn, không gây hại cho da, mùi thơm dịu nhẹ. Phù hợp với mọi loại da, giúp làm sạch lớp tẩy trang trên mặt, đồng thời dưỡng ẩm giúp da không bị khô, tiện lợi khi sử dụng và mang theo.

Giá bán: 159,000 đ
Số lượng: SL:

KHĂN GIẤY TẨY TRANG THE FACE SHOP HERB DAY CLEANSING TISSUE

- Trọng lượng: 80g (20 miếng/gói)

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Công dụng:

Herday Cleansing Tissue với lớp vải mềm, mịn, không gây hại cho da, mùi thơm dịu nhẹ, gồm 20c/gói. Phù hợp với mọi loại da, giúp làm sạch lớp tẩy trang trên mặt, đồng thời dưỡng ẩm giúp da không bị khô, tiện lợi khi sử dụng và mang theo.

Khăn giấy tẩy trang Thefaceshop (Herday Cleansing Tissue): khăn tẩy trang chiết xuất từ các loại hoa quả, ngũ cốc, rất lành tính, phù hợp với mọi loại da, giúp làm sạch lớp tẩy trang trên mặt, đồng thời dưỡng ẩm giúp da không bị khô, tiện lợi khi sử dụng và mang theo.

Sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, bụi bẩn hoặc dầu nhờn đồng thời mang lại cảm giác thật mát lạnh, dịu nhẹ mà không gây tổn thương cho làn da của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Làm ướt mặt. Lấy khăn ra khỏi túi, gấp khăn giấy làm 4, mỗi phần lau cho 1 vùng.

Bước 2: Nhẹ nhàng lau sạch các lớp trang điểm trên da theo chiều từ trong ra ngoài, trên các vùng cần làm sạch lớp trang điểm, nhắm mắt để tránh vết make up lem vào mắt.

Bước 3: Rửa lại bằng sữa rửa mặt.

Có thể dùng trước khi đi ngủ để giúp bạn thư giãn dễ ngủ hơn nha.

Vui lòng nhập nội dung