Sự dễ thương là những tuýp sắc màu như vậy mềm mại đáng yêu , đầu son là miếng mút hay còn gọi là cục sponge của son để khi nhấn vào thân nhẹ là son sẽ được đẩy lên miếng mút giúp chúng ta tán đều son khắp nơi một cách dễ dàng , và cứ yên tâm là son sẽ không bị mất đi một cách uóng phí nếu lỡ bóp đẩy lên quá nhiều vì nó sẽ giữ lại ở phần sponge hết đã lắm.

Giá bán: 890,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Son Kem Lì Chanel Rouge Allure Liquid Powder 
Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 9ml

Thông tin SP & công dụng:

- Sự dễ thương là những tuýp sắc màu như vậy mềm mại đáng yêu , đầu son là miếng mút hay còn gọi là cục sponge của son để khi nhấn vào thân nhẹ là son sẽ được đẩy lên miếng mút giúp chúng ta tán đều son khắp nơi một cách dễ dàng , và cứ yên tâm là son sẽ không bị mất đi một cách uóng phí nếu lỡ bóp đẩy lên quá nhiều vì nó sẽ giữ lại ở phần sponge hết đã lắm.

- Chất son vô cùng mới là và độc đáo chưa bao giờ có trong lịch sử Chanel son kem lì mềm mại mịn màng như .. Son đánh như không đánh nhẹ tênh tuyệt vời.

- Ngoài ra, son còn chứa siêu sắc tố micron, mang đến hiệu ứng chuẩn sắc tối đa , màu son giống y hệt màu vỏ bên ngoài , đảm bảo làm các nàng say mê hết nấc luôn mà không cần lăn tăn lên màu có chuẩn hay k nhé vì lên màu chuẩn thật sự luôn 

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Kem Dưỡng Da Trị Nám Dongsung Rannce Cream
8%giảm