5 Sai Lầm khi skincare

5 Sai Lầm khi skincare

5 SAI LẦM KHI SKINCARE

Skincare là một trong những vấn đề được các chị em phụ nữ hết sức quan tâm. Có thể nói skincare là cả một quá trình. Và đặc biệt để quá trình skincare đạt hiệu quả thì đó là cả một sự cố gắng. Vậy bạn có dám khẳng định rằng bản thân đã skincare đúng cách chưa? Có những sai lầm mà nhất định chị em phải biết! Cùng tìm hiểu nhé!

1. CHỈ KHI MAKEUP MỚI CẦN TẨY TRANG

Trên thực tế, dù không trang điểm thường xuyên nhưng chúng ta vẫn dùng kem chống nắng hằng ngày. Ngoài ra các tác nhân từ môi trường bên ngoài như: khói bụi, ô nhiễm, dầu thừa và sợi bã nhờn đều là những kẻ thù ảnh hưởng xấu đến làn da. Vì thế tẩy trang là một bước đệm vô cùng quan trọng để làm sạch lỗ chân lông. Giúp dưỡng chất thẩm thấu một cách tốt nhất.

2. DA DẦU KHÔNG CẦN DƯỠNG ẨM

Nếu bạn nghĩ rằng da dầu vốn dư độ ẩm và không cần dưỡng thì bạn đã lầm to. Hãy để ý, da sẽ tiết dầu nhiều hơn khi bạn cố loại bỏ chúng bằng sữa rửa mặt hoặc giấy thấm dầu. Tình trạng này chỉ được điều chỉnh nếu chúng ta dưỡng ẩm đúng cách. Thời điểm da tiết dầu mạnh nhất là lúc da trở nên khô.

3. SỬ DỤNG CÀNG NHIỀU KEM DƯỠNG CÀNG TỐT

Mỗi sản phẩm sẽ có một công dụng nhất định, nếu bạn dùng quá nhiều loại kem trong một chu trình skincare hay thoa quá dày sẽ khiến da bị quá tải, lỗ chân lông bị tắc nghẽn và đây chính là nguyên nhân chính để các nốt mụn xuất hiện ngày càng nhiều.

4. Ở NHÀ KHÔNG CẦN BÔI KEM CHỐNG NẮNG

Nhiều người không biết được rằng tia UV có thể xuyên qua tường, kính cường lực. Không chỉ vậy ánh sáng xanh từ đèn huỳnh quang, điện thoại hay máy tính đều gây ảnh hưởng xấu đến làn da. Vì vậy dù ở bất cứ nơi đâu cũng phải bôi kem chống nắng.

5.THOA NHIỀU SẢN PHẨM CÙNG LÚC

Điều mà ít ai quan tâm nhất là giữa các bước skincare nên cách nhau bao lâu. Nhiều cô gái vì lười mà thoa nhiều lớp cùng lúc điều này vô tình sẽ khiến da bị ngợp. Nên để da được nghỉ từ 3-5 phút sau mỗi bước. Điều này sẽ giúp da có đủ thời gian để “hấp thụ” dưỡng chất.

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi ngay
Chat Facebook
Chat trên Zalo