So với việc phải bỏ tiền mua cả BB cream, kem nền, phấn phủ,... chắc chắn phấn nước là một lựa chọn không tồi cho các chị em đúng không nào?. Chắc chắn sự tiện dụng và khả năng của em nó có thể làm xiêu lòng các chị em ngay tức khắc!

Giá bán: 1,350,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Phấn nước Lancôme Teint Idole Ultra Cushion Foundation

- So với việc phải bỏ tiền mua cả BB cream, kem nền, phấn phủ,... chắc chắn phấn nước là một lựa chọn không tồi cho các chị em đúng không nào?. Chắc chắn sự tiện dụng và khả năng của em nó có thể làm xiêu lòng các chị em ngay tức khắc!

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng: Hộp 15g

Công dụng:

- Teint Idole Ultra Cushion không chứa dầu và cực kỳ mỏng nhẹ cho bạn lớp nền khô ráo với độ che phủ có thể tuỳ chỉnh và các dưỡng chất giữ ẩm cùng chỉ số chống nắng SPF 50.

- Độ che phủ hoàn hảo và bền màu trong hộp phấn cushion tiện dụng.

- Teint Idole Ultra Cushion không chứa dầu và cực kỳ mỏng nhẹ cho bạn lớp nền khô ráo với độ che phủ có thể tuỳ chỉnh và các dưỡng chất giữ ẩm cùng chỉ số chống nắng SPF 50.

- Với công nghệ Polar Cushion Technology™ được điều chế riêng để có cả khả năng che phủ và giữ màu lâu.

- Khác với lớp mút cushion thông thường, một lớp màng bằng xơ thẩm thấu đã được đặc chế để khoá chặt kết cấu kem bên trong hộp phấn.

- Hơn nữa, lớp mạng được kích hoạt bằng cách chạm vào cho bạn một lượng kem nền hoàn hảo mỗi lần sử dụng và giữ chặt lượng sản phẩm trong bao bì.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Để có lớp nền mỏng và nhẹ nhàng: nhấn nhẹ lên cushion để lấy ra lượng kem nền vừa phải. Nhẹ nhàng vỗ bông tán khắp mặt.

+ Nếu muốn có một lớp nền hoàn hảo: nhấn phần cushion để lấy 1 lượng kem nền chính xác và vỗ bông tán khắp mặt.

+ Bạn cũng có thể dùng cọ hoặc mút tán thông thường.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác